โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารจากพืชและอาหารโปรตีนทางเลือกและบรรจุภัณฑ์
ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
สนับสนุนงบประมาณโดย สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
- ผู้แปรรูปสินค้าเกษตรอาหาร
- จดทะเบียนนิติบุคคล (บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด)
- มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
(สบ.1 หรือ มี อ.2)
สิ่งที่ท่านจะได้รับ
1. คำปรึกษาด้านการพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ (Product Development/Improvement)
2. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design)
3. ตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร (Food Safety) หรือตรวจวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ (Nutrition Facts)
ระยะเวลาโครงการ พฤศจิกายน 2565 – กันยายน 2566
ประกาศผลผู้ผ่านเข้าร่วมโครงการฯ (10 ราย) วันที่ 25 มกราคม 2566 ผ่านทาง Facebook NFI Food Innovation Society และทาง E-mail
สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
สแกนเพื่อ download ใบสมัคร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
คุณมยุรา / คุณนารีรัตน์ : 0 2422 8688 ต่อ 9401 / 9403
อีเมล nfi_innovation@nfi.or.th