อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีแปรรูปอาหาร บรรจุภัณฑ์ และการตลาดออนไลน์ 2023 กับ DIPROM
ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดและถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาผลิตภาพด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม และการจัดการเกษตรอุตสาหกรรม ฟรี
ภายใต้กิจกรรมการพัฒนาผลิตภาพเกษตรอุตสาหกรรมตามยุทธศาสตร์เป้าหมาย
โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566
กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
หัวข้อ “แนวโน้มนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรและผลไม้ ปี 2023”
โดยคุณมยุรา ปรารถนาเปลี่ยน ผู้จัดการแผนกออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สถาบันอาหาร
หัวข้อ “แนวโน้มการตลาดออนไลน์ 2023 และกลยุทธ์เพื่อการปรับตัวของผู้ประกอบการ”
โดย : ดร.จินต์จุฑา อิสริยภัทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์
หัวข้อ “การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต การลดต้นทุน/ของเสีย ด้วยกระบวนการลีน”
โดย : อ.อำนาจ อมฤก อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์
หัวข้อ “Branding & Packaging Design trend 2023 และกลยุทธ์การปรับตัวของผู้ประกอบการ”
โดย : อ.ภูสิษฐ์ จาตุรงคกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และกลยุทธ์การตลาด
หัวข้อ “มาตรฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพรและผลไม้แปรรูป และการแสดงฉลากโภชนาการ”
โดย : คุณมยุรี ลีลาวชิโรภาส ผู้จัดการแผนกเคมี ฝ่ายห้องปฏิบัติการ สถาบันอาหาร
สถานที่อบรม
วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 9.00 - 17.00 น.
ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มกราคม 2566 นี้ เท่านั้น
Onsite 50 คน , Online 200 คน (ผ่านระบบ Zoom)
สนใจสมัคร แสกน QR code หรือสมัครได้ที่ลิงก์ https://forms.gle/9A7UzvDmVnDE9R548
สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณนิภาพร/คุณอรุณรัศมิ์ 02-422-8688 ต่อ 2117, 2109