ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีแปรรูปอาหาร บรรจุภัณฑ์ และการตลาดออนไลน์ 2023 กับ DIPROM

 อัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีแปรรูปอาหาร บรรจุภัณฑ์ และการตลาดออนไลน์ 2023 กับ DIPROM 

ขอเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดและถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาผลิตภาพด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม และการจัดการเกษตรอุตสาหกรรม ฟรี 

ภายใต้กิจกรรมการพัฒนาผลิตภาพเกษตรอุตสาหกรรมตามยุทธศาสตร์เป้าหมาย

โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566

กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

 

 

 

หัวข้อ “แนวโน้มนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรและผลไม้ ปี 2023”

โดยคุณมยุรา ปรารถนาเปลี่ยน ผู้จัดการแผนกออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สถาบันอาหาร

 

หัวข้อ “แนวโน้มการตลาดออนไลน์ 2023  และกลยุทธ์เพื่อการปรับตัวของผู้ประกอบการ”

โดย : ดร.จินต์จุฑา อิสริยภัทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

 

หัวข้อ “การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต การลดต้นทุน/ของเสีย ด้วยกระบวนการลีน”

โดย : อ.อำนาจ  อมฤก อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

 

หัวข้อ “Branding & Packaging Design trend 2023 และกลยุทธ์การปรับตัวของผู้ประกอบการ”

โดย : อ.ภูสิษฐ์ จาตุรงคกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และกลยุทธ์การตลาด

 

หัวข้อ “มาตรฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพรและผลไม้แปรรูป และการแสดงฉลากโภชนาการ”

โดย : คุณมยุรี ลีลาวชิโรภาส ผู้จัดการแผนกเคมี ฝ่ายห้องปฏิบัติการ สถาบันอาหาร

 

สถานที่อบรม 

 วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 9.00 - 17.00 น.

ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร  กรุงเทพมหานคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มกราคม 2566 นี้ เท่านั้น

Onsite 50 คน , Online 200 คน (ผ่านระบบ Zoom)  

สนใจสมัคร แสกน QR code หรือสมัครได้ที่ลิงก์ https://forms.gle/9A7UzvDmVnDE9R548 

 
 
QR CODE อบรม กสอ 66.png

 สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ คุณนิภาพร/คุณอรุณรัศมิ์  02-422-8688 ต่อ 2117, 2109 

 

AW_R02_ลงทะเบียนอบอรม.jpg
 
 
เอกสารเพิ่มเติม : แผนที่สถานที่จัดฝึกอบรม
 
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins