ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
DIPROM Fruit Creation : From Loss to High Value

กิจกรรมดีๆ ต้อนรับศักราชใหม่

DIPROM Fruit Creation : From Loss to High Value

เกษตรกร ผู้ประกอบการ ผู้สนใจลงทุน ไม่ควรพลาด มาร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดการสร้างมูลค่าเพิ่มผลไม้ไทย ลดความสูญเสีย พร้อมเยี่ยมชมผลงานการถ่ายทอดเทคโนโลยีแปรรูปผลไม้เพื่อลดปัญหาผลผลิตล้นตลาด เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการ

กิจกรรมสรุปผลสำเร็จโครงการ

โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2565

วันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 9.00 – 13.00 น.
ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร จ.กรุงเทพมหานคร

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สุธิตา / ธีรวุฒิ 02 4228688 ต่อ 3106, 3107

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
https://forms.gle/fTekSiGRDCX5aBBz6

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins