ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจัดเต็ม ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชันจากพืชสมุนไพร
อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจัดเต็ม  ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชันจากพืชสมุนไพร  
 
โครงการยกระดับพืชสมุนไพรไทยเพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชัน ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร
 
► เรียนรู้แนวโน้มและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารเครื่องดื่มฟังก์ชันและส่วนผสมอาหารฟังก์ชันจากพืชสมุนไพร, การกล่าวอ้างเชิงสุขภาพและข้อกำหนดผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชัน พร้อมเทรนด์บรรจุภัณฑ์และการตลาดออนไลน์ 2023
 
► ผ่านทางระบบ Zoom และ Facebook live ในวันที่ 27 และ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา  8.30 – 16.30 น.
 
► ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม  ได้ที่ https://forms.gle/Kokqw1tprGy2y4F69
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร
คุณเครือวัลย์ / คุณภิญญาพัชญ์
โทร 02 422 8688 ต่อ 9402/ 9503
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins