ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการจังหวัดลำพูนและจังหวัดใกล้เคียง อบรมฟรี "การสร้างมูลค่าเพิ่มและลดความสูญเสียผลผลิตลำไย เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน"
สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน ร่วมกับ สถาบันอาหาร ขอเชิญชวนผู้ประกอบกิจการด้านอาหารและผู้สนใจทั่วไป สมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตรภายใต้ค่าใช้จ่ายในการขับเคลื่อนการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนตามแนวคิด BCG Model : การลด Food Loss และ Food Waste ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 
 
”การสร้างมูลค่าเพิ่มและลดความสูญเสียผลผลิตลำไย เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน“
 
ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567
 
ณ ห้องปฏิบัติการแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคลำพูน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
 
ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สมัครด่วน วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2567
 
!!รับจำนวนจำกัดเพียง 30 รายเท่านั้น!!
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
0851671940 คุณอลิตา
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins