ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
กิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ”การยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น“

กลับมาเจอกันอีกครั้งที่ปังกว่าเดิมกับกิจกรรมดีๆที่มีไม่รู้จบ รีบกดลงสมัครตรงนี้กันเลยน้าา

 

 

อัพเดทเทรนด์ Functional Food and Functional Ingredient แบบจัดเต็ม ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ”การยกระดับพืชสมุนไพรไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมอาหารฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น

 

 

 โครงการเพิ่มมูลค่าพืชเศรษฐกิจใหม่และสินค้าเกษตรอัตลักษณ์สู่เศรษฐกิจชีวภาพ (Bioeconomy) ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ.2567

 โดยสำนักงาน อุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ สถาบันอาหาร

 

 

เรียนรู้แนวโน้มตลาดและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มฟังก์ชั่นและส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น , การขออนุญาตและกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับอาหารฟังก์ชั่นและแนวโน้มส่วนผสมอาหารฟังก์ชั่น สารสกัดจากสมุนไพร เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

 

 

 

 

 

  วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 8.30 – 15.30 น. 
  ผ่านทางระบบ Zoom และ Facebook live : เพจ NFI Food Innovation Society 
  ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ https://forms.gle/zHnv1ZqB7dsJyUuZA 
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แผนกออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร คุณเครือวัลย์ / คุณภิญญาพัชญ์ โทร 02 422 8688 ต่อ 9402/ 9503


 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins