ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
อบรมเรื่อง การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)

 

การวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัสคืออะไร ใครใช้ ทำไมต้องใช้ และมีประโยชน์อย่างไร


ค้นหาคำตอบได้ในหลักสูตรนี้ พร้อมทั้งได้ลงมือทำ Workshop จริง เพื่อทดสอบลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารที่ยังต้องการความละเอียดและแม่นยำของบุคลากร พร้อมทั้งการคำนวณประเมินผล เพื่อใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค 


หลักสูตร เรื่อง “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 2/2567)”
วันพุธที่ 6 - วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 (2 วัน)
ณ ห้องชมนภา ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

 

วิทยากร : ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ปราณี อ่านเปรื่อง (คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) และวิทยากรประจำสถาบันอาหาร


ค่าลงทะเบียนต่อท่าน : สมาชิก NFI 5,000 บาท / บุคคลทั่วไป 5,300 บาท (ไม่รวม VAT 7%)
 

รายละเอียดเพิ่มเติม และสมัคร Online คลิกที่นี่ https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=647


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณธราธิป แววศรี (เป๋า)
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins