ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมหลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”

ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจอาหาร เพื่อการเติบโตแบบดีพร้อม ภายใต้โครงการเร่งการจัดตั้งและขยายธุรกิจของผู้ประกอบการอัจฉริยะ ​


จัดโดยกองพัฒนาผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม

 

หลักสูตร “เถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า”
ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2567 
เวลา 09.00-16.00 น.
ณ ห้องแกรนด์บอลลูม ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ

 

ขั้นตอนการยืนยันเข้าร่วมกิจกรรม
1. ทุกท่าน ต้องลงทะเบียน “ลูกค้ากระทรวงอุตสาหกรรม” พร้อมแคปรูปตอนท่านลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว
         โดยมีขั้นตอนการลงทะเบียน “ลูกค้ากระทรวงอุตสาหกรรม” ดังนี้
           1. คลิก  https://i.industry.go.th/  หากท่านยังไม่เป็นสมาชิกให้กดสมัครสมาชิก (ปุ่มเขียว) หากท่านเคยสมัครสมาชิกแล้ว ให้กดเข้าสู่ระบบ (ปุ่มม่วง)
           2. หลักจากเข้าสู่ระบบเรียบร้อยให้คลิก เพิ่มกิจการ (ปุ่มม่วง)
           3. เมื่อเพิ่มกิจการเรียบร้อย คลิกเลือก บริการ >> Digital-Service >> สมัครเข้าร่วมโครงการหรือบริการ (DIPROM E-Service)
           4. คลิก ดำเนินการ (ปุ่มม่วง) >> ยินยอม
           5. คลิก จัดการข้อมูลผู้ใช้งาน >> ข้อมูลสมาชิก
                 - กรอกข้อมูลทั่วไป (A01&B01)
                 - กรอกข้อมูลสำหรับการรับบริการโครงการ (B02)
           **เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อย ให้คลิกที่ “โครงการดีพร้อม” อยู่แทบด้านซ้ายมือ
             1. เลือก หน่วยงาน >> กองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่
             2. คลิกเลือก “กิจกรรมสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจอาหาร และเถ้าแก่ใหม่วัยเก๋า เพื่อการเติบโตแบบดีพร้อม
                 ภายใต้โครงการเร่งการจัดตั้งและขยายธุรกิจของผู้ประกอบการอัจฉริยะ”
                 

3. คลิก เข้าร่วมโครงการ (ปุ่มฟ้า)

เสร็จสิ้นการลงทะเบียนยืนยันเข้าร่วมโครงการ  สำคัญ!! อย่าลืม แคปรูปตอนท่านลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว (เพื่อใช้แนบในแบบฟอร์มยืนยันในขั้นตอนต่อไป)

 

2. หลังจากลงทะเบียนแล้ว ท่านกดยืนยันที่ https://bit.ly/3P7renU


3. เสร็จสิ้นการยืนยันเข้าร่วมกิจกรรมฯ ทาง จนท.จะส่งยืนยันทาง E-mail ให้ท่านอีกครั้ง

 

กำหนดการอบรม  >> https://bit.ly/48FlR6i

กรุณายืนยันเข้าร่วมกิจกรรมฯ ภายในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 นะคะ

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณชุติมา นพอาจ
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 02-422-8688 ต่อ 2203-2207
Line @ : https://bit.ly/393y0Xe

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins