ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
สถาบันอาหาร ร่วมงาน Dinner Talk และเสวนา Shaping the future of Nutraceuticals Industry รับวันสตรีสากล

6 มีนาคม 2567 ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคุณอรุณี อุสาหะ ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร เข้าร่วมงาน Dinner Talk เนื่องในวันสตรีสากล (International Women's Day) โดยมี แพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดฯ และกล่าวปาฐกถาหัวข้อ “โอกาสการสนับสนุนการศึกษาที่เท่าเทียมของผู้หญิงยุคใหม่” พร้อมเข้าร่วมเสวนา “Shaping the future of Nutraceuticals Industry” โดย ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ดร.อุรชา รักษ์ตานนท์ชัย รองผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) ดร.ลลนา นันทการณ์ ผู้ก่อตั้งและประธาน บริษัท ไซน์ชายน์ จำกัด และคุณอแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประจำปี 2563 โดยมี คุณรุ้งเพชร ชิตานุวัตร์ ผู้จัดการทั่วไป-ฟิลิปปินส์ และผู้อำนวยการกลุ่มโครงการ ภูมิภาคอาเซียนอินฟอร์มา มาเก็ตส์ ประเทศไทย ดำเนินรายการเสวนา

ณ ห้อง Great room ชั้น 3 โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ


#BrandingTeam

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins