Training Schedule
หัวข้ออบรม พ.ย. ธ.ค. ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค.
หลักสูตร กฎหมายและฉลากอาหาร
Preventive Controls for Human Food (ระเบียบการควบคุมเชิงป้องกันสำหรับอาหารมนุษย์)
ระเบียบแสดงข้อมูลฉลากอาหาร ASEAN ***NEW*** 21 ธ.ค. 63
กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุเจือปนอาหาร (รุ่นที่ 1/2564) 2 มี.ค. 64
NEW*** การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยอาหารในองค์กร (Food Safety Culture) **เรียนออนไลน์** 25 ก.พ. 64
วิธีการคำนวณฉลากโภชนาการ (รุ่นที่ 1/2564) 19 ก.พ. 64
ฉลากและการโฆษณาอาหารอย่างไรให้ถูกกฎหมาย 30 มี.ค. 64
กฎหมายอาหารและการขออนุญาตด้านอาหาร (รุ่นที่ 1/2564) 16 มี.ค. 64
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหรัฐอเมริกา **เรียนออนไลน์** 18 มิ.ย. 64
แนวทางการแสดงฉลากอาหารของจีนตามมาตรฐานใหม่ **NEW** เรียนออนไลน์ 30 ก.ค. 64
ฉลากอาหาร ฉลากโภชนาการ และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง (Food Labeling) (อัพเดทปี 2560) (รุ่นที่ 2/2564) 30 ก.ค. 64
กฎระเบียบด้านความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับการส่งออกอาหารไปยังตลาดโลก (Food Contact Material) 22 มิ.ย. 64
กฎหมายอาหารและการขออนุญาตด้านอาหาร (รุ่นที่ 1/2564) **เรียนออนไลน์** 20 ก.ค. 64
หลักสูตร การสอบเทียบเครื่องมือ
การจัดการเครื่องมือวัด การอ่านใบรับรองผล และการประเมินผลการสอบเทียบ (รุ่นที่ 1/2564) 24 มี.ค. 64
การสอบเทียบเครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์ (รุ่นที่ 1/2564) 8 เม.ย. 64
การสอบเทียบดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์ (Digital Thermometer with Sensor) (รุ่นที่ 1/2564) 23 ก.ค. 64
การสอบเทียบเครื่องแก้ววัดปริมาตร 31 มี.ค. 64
หลักสูตร ระบบมาตรฐาน
หลักเกณฑ์การตรวจประเมินการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) สำหรับสัตว์ **NEW** 16 มี.ค. 63
การประเมินความเสี่ยงของอาหารปลอม (Food Fraud) 12 มี.ค. 64
การผลิตอาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Meat) **New** 15 ธ.ค. 63
การจัดการแมลงและสัตว์พาหะนำโรคแบบบูรณาการ (Integrated Pest Management, IPM) (รุ่นที่ 2/2564) **เรียนออนไลน์** 28 พ.ค. 64
การออกแบบและการวางผังโรงงาน 23 มี.ค. 64
การประเมินความเสี่ยงอันตรายของอาหารและการจัดการความเสี่ยง **เรียนออนไลน์** 10 มิ.ย. 64
การทวนสอบและการพิสูจน์ยืนยันระบบ (Verification and Validation) 22 เม.ย. 64
ระบบการตรวจย้อนกลับและการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ (Traceability and Product Recall) (รุ่นที่ 1/2564) 3 มี.ค. 64
วิธีการทำความสะอาดและสารทำความสะอาดในโรงงานอาหาร **เรียนออนไลน์** 27 ก.ค. 64
หลักสูตร ห้องปฏิบัติการทางจุลชีววิทยา
การตรวจวิเคราะห์แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร 23 เม.ย. 63
การควบคุมคุณภาพอาหารเลี้ยงเชื้อตามมาตรฐาน ISO 11133 : 2014/2018 และการเก็บและการใช้เชื้อจุลินทรีย์อ้างอิง (รุ่นที่ 1/2564) 26 มี.ค. 64
การทวนสอบวิธีทดสอบทางจุลชีววิทยา (Microbiological Method Verification: ISO 16140-3:2021) 2 มี.ค. 64
มาตรฐานอาหารด้านจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค (Update ปี 2563) (รุ่นที่ 1/2564) **เลื่อนเป็นเดือนเม.ย.64** 8 ก.พ. 64
การหาค่าความไม่แน่นอนของการทดสอบทางจุลชีววิทยา (update 2019) 8 เม.ย. 64
ความปลอดภัยทางชีวภาพในห้องปฏิบัติการทางจุลชีววิทยา 25 ส.ค. 64
การควบคุมคุณภาพภายในของห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา 10 มิ.ย. 64
หลักสูตร ความปลอดภัยในอาหาร
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหภาพยุโรป (EU Food Information Regulation) (รุ่นที่ 1/2563) 16 ก.ย. 63
การตรวจติดตามและประกันคุณภาพ Supplier ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการผลิต (Supplier quality assurance) **เรียนออนไลน์** 24 ก.พ. 64
การจัดการสารก่อภูมิแพ้หรือสารก่อภูมิไวเกินจากอาหาร (Allergen Management) 17 มี.ค. 64
สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen) (รุ่นที่ 1/2564) 17 มี.ค. 64
มาตรการป้องกันการก่อการร้ายทางอาหาร (Food Defense and Food Security) 9 มี.ค. 64
สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen) (รุ่นที่ 1/2564) **เรียนออนไลน์** 16 ก.ค. 64
การตรวจติดตามและประกันคุณภาพ Supplier ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการผลิต (Supplier quality assurance) (รุ่นที่ 2/2564) **เรียนออนไลน์** 8 ก.ค. 64
การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยอาหารในองค์กร (Food Safety Culture) (รุ่นที่ 2/2564) **เรียนออนไลน์** 14 ก.ค. 64
หลักสูตร เทคโนโลยีอาหาร
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารเบื้องต้นสำหรับผู้ประกอบการอาหาร **NEW** 12 มี.ค. 63
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของขนมอบ (Bakery Products Science and Technology) **New** 18 พ.ค. 63
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ : การเพิ่มมูลค่าด้วยเทคโนโลยีการแปรรูป **New** 20 พ.ค. 63
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้ (Postharvest Technology for Fruits and Vegetable) **NEW** 11 มิ.ย. 64
เทคโนโลยีการแช่เย็นและแช่เยือกแข็งในอุตสาหกรรมอาหาร 21 มิ.ย. 64
หลักสูตร ISO
การจัดทำระบบ FSSC 22000:2020 Version 5.1 (รุ่นที่ 1/2564) 4 มี.ค. 64
การจัดทำระบบคุณภาพห้องปฏิบัติการและการจัดทำเอกสารตามระบบ ISO/IEC 17025-2017 14 ก.ค. 64
การจัดทำระบบ ISO 22000:2018 22 ก.พ. 64
การจัดทำระบบคุณภาพ ISO 9001:2018 30 มี.ค. 64
หลักสูตร การตลาดสำหรับธุรกิจอาหาร
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins