วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
มีนาคม 2567 | ||||||||||||
30 มี.ค. 67 - |
วิธีการคำนวณและการจัดทำฉลากโภชนาการ **Update 2567** ปิดรับสมัคร เต็มแล้วนะคะ.... ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
เมษายน 2567 | ||||||||||||
22 เม.ย. 67 - |
เทคนิคและแนวทางการเป็นผู้ตรวจประเมินในอุตสาหกรรมอาหาร (Factory inspection) ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
23 เม.ย. 67 - |
แนวทางการแสดงฉลากอาหารของจีนตามมาตรฐานใหม่ **Update** เรียนออนไลน์ เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
24 เม.ย. 67 - |
การควบคุมคุณภาพภายในของห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
29 เม.ย. 67 - |
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
30 เม.ย. 67 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567 |
|||||||||||
30 เม.ย. 67 - |
เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
30 เม.ย. 67 - | ||||||||||||
พฤษภาคม 2567 | ||||||||||||
2 พ.ค. 67 - 3 พ.ค. 67 |
การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
14 พ.ค. 67 - |
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหภาพยุโรป (EU Food Information Regulation) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
มิถุนายน 2567 | ||||||||||||
6 มิ.ย. 67 - |
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหรัฐอเมริกา (USA Food Labeling Law) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 |